Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Tháng 06 : 207
Năm 2020 : 6.032
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết trung thu năm 2019 ở Trường Tiểu học Hương Lạc

Vui Tết trung thu năm 2019 ở Trường Tiểu học Hương Lạc

Hàng năm, cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em...
Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ Ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.
Tết trung thu năm nay với các em Trường Tiểu học Hương Lạc đến sớm hơn mọi năm và vui hơn rất nhiều. Sáng ngày 11/9, 861 em học sinh cùng các bậc phụ huynh đã được tham gia ngày hội trung thu với chủ đề: “ Vui hội trăng rằm”.
Đặc biệt trong ngày vui giao lưu, các em đã được chứng kiến màn giao lưu thú vị và hấp dẫn Chị Hằng - chú Cuội – thằng Bờm với học sinh toàn trường bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui....Bên cạnh đó là những mâm ngũ quả mang đậm ý nghĩa và biểu tượng về ngày trung thu được các em học sinh, các bậc phụ huynh khéo léo trang trí.
Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh trong ngày trung thu:


Tác giả: Phạm Minh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Tài liệu mới