Năm 2020 : 5.662

Hoạt động trải nghiệm của học sinh tại khu du lịch Quang Ninh Gate

Hoạt động trải nghiệm là một trong các hoạt động giáo dục hiện nay đang được các nhà trường rất quan tâm. Có thể nói hoạt động trải nghiệm là hình thức duy nhất để phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh. Hoạt động trải nghiệm trong nhà trường sẽ giúp thúc đẩy những hành vi mang tính tích cực cho học sinh, đồng thời tạo ra những tác động tốt với các mối quan hệ giữa thầy và trò, giữa trò và trò, …. Giúp tạo nên hứng thú học tập cho học sinh.

Ngày 30 tháng 11 năm 2019 trường Tiểu học Hương Lạc đã tổ chức cho các em đi trải nghiệm tại Quảng Ninh Gate. Trước khi đến với Quảng Ninh Gate các em được đến thăm đền thờ thầy giáo Chu Văn An tại huyện Chí Linh - Hải Dương. Tại đây 69 học sinh lớp 3 đại diện cho các bạn học sinh khối lớp 3 của nhà trường đã được kết nạp ĐTNTP Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động tạo nên một ấn tượng sâu sắc trong lòng các em. Tại Quảng Ninh Gate, học sinh được trải nghiệm văn hóa làng quê Việt Nam, tự tay làm bánh trôi nước, viết thư pháp, nhảy sạp, …

Sau một ngày trải nghiệm đầy vui vẻ và bổ ích, các em bước vào một tuần học mới đầy hứng khởi và vui tươi.